big cleaning day

โรงเรียนวัดตะโกสูง ขอขอบคุณคณะนักเรียนจากโรงเรียนวัดไร่ขิงวิทยา นำโดยท่านผู้อำนวยการสนธิ สถาพร ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดตะโกสูงที่ได้ขอความอนุเคราะห์ไปยังโรงเรียนวัดไร่ขิงวิทยา

เพื่อนำคณะนักเรียนมาจัดกิจกรรม big cleaning day ทำให้โรงเรียนที่ความสะอาดยิ่งขึ้น ทางโรงเรียนขอขอบคุณมา ณ ที่นี้

อ่าน 119 เวลา
บทความอื่นๆในหมวดหมู่นี้ « รณรงค์ให้ไปใช้สิทธิ์เลือกตั้ง