ร่วมสนับสนุนโดย|จุฬาติวเตอร์ |TOEFL |รับแปลภาษา |TOEIC

วันที่ 15 พฤศจิกายน 2561 โรงเรียนวัดตะโกสูงจัดประชุมผู้ปกครองนักเรียนทุกระดับชั้นประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2561 เพื่อแจ้งข้อปฏิบัติและระเบียบต่าง ๆ ของโรงเรียนให้ผู้ปกครองทราบ และแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นต่าง ๆ ระหว่างโรงเรียนและผู้ปกครอง พร้อมทั้งแจกเงินค่าอุปกรณ์การเรียนให้กับนักเรียนและผู้ปกครองเพื่อนำไปซื้ออุปกรณ์การเรียนให้กับนักเรียน

อ่าน 581 เวลา ปรับปรุงล่าสุดเมื่อ วัน, วันที่ เดือน ปี ชม:นาที